SỨC NỔI BẬT CỦA BỒN TẮM ĐÁ TỰ NHIÊN

SỨC NỔI BẬT CỦA BỒN TẮM ĐÁ TỰ NHIÊN

Sự có mặt của chiếc bồn tắm như một điểm nhấn nổi bật và đầy cuốn hút của căn phòng tắm. Điểm qua lại những giai đoạn lịch sử, ngày xưa ta thấy bồn tắm với chất liệu sứ là sản phẩm được ưa chuộng nhất, rồi sau đó không lâu là sự xuất hiện và vươn lên mạnh mẽ của các loại bồn tắm mát-xa. Ngày nay, khi chủ nhân một căn nhà muốn đem lại sự đẳng cấp, tinh tế và độc đáo cho căn phòng tắm, họ có thể lựa chọn bồn tắm đá vì tính chất vật liệu đá đem lại nhiều ưu thế riêng biệt mà các vật liệu khác không thể có được.

Mỗi một bồn tắm đều được gia công từ một hòn đá nguyên khối. Các loại đá thường được sử dụng để thi công là đá granite ( đá hoa cương ) với độ bền vượt thời gian hay đá marble ( đá cẩm thạch ) với những đường vân độc đáo trên bề mặt. Ngoài ra, tính chất giữ nhiệt tốt của đá giúp ổn định nhiệt độ của nước, đặc biệt hữu dụng đối với những vị khách hàng có sở thích ngâm mình lâu trong làn nước ấm..

Nếu như các loại bồn tắm mát-xa với công nghệ cao chỉ phù hợp với những phòng tắm sang trọng, hiện đại thì bồn tắm đá lại phù hợp với mọi loại phòng tắm bởi sự đa dạng về chất liệu. Chỉ cần khách hàng cho người nghệ nhân biết kiểu dáng nhà tắm của họ và kiểu bồn tắm đá họ muốn, người nghệ nhân sẽ đưa ra các hình mẫu lý tưởng cho khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận

Hotline: 0989.555.525