NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BÀN TRÀ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BÀN TRÀ

1. Bàn trà sofa phù hợp với ghế, hài hòa với không gian

Chúng ta đều biết rằng không gian sống là sự cộng hưởng của rất nhiều món đồ nội thất cũng như những phụ kiện khác nhau. Vì thế, bàn trà sofa cũng không thể đứng độc lập trong một không gian hoàn mỹ. Nó cần có sự giao lưu, gắn kết với các đồ nội thất khác, đặc biệt là ghế sofa.

Trước hết là về kích thước, bàn trà không được quá dài hoặc quá ngắn khi so với ghế cũng như quá lớn hoặc quả nhỏ so với không gian chung. Đừng quên, chiều cao của bàn trà sofa cũng phải phù hợp. Một chiếc bàn trà hay bàn sofa phù hợp phải là bàn mà khi người dùng sử dụng không bị quá cao hay quá thấp so với tầm với của người dùng.

Tiếp đến là kiểu dáng và mà sắc cần đảm bảo tính hài hòa, thống nhất về phong cách. Nếu phòng khách được định hình theo phong cách hiện đại thì một mẫu bàn trà đơn giản nhưng tinh tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

2. Chất liệu bàn trà sofa

Sự đa dạng về chất liệu bàn trà sofa mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều chọn lựa. Mỗi loại chất liệu sẽ có những thế mạnh và hạn chế riêng vì thế gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa các yếu tố như tính thẩm mỹ, độ bền, giá thành để có được quyết định phù hợp nhất.

3. Quan sát kỹ nước sơn của bàn trà sofa

Đối với bàn trà sofa gỗ, chúng ta đặc biệt chú trọng đến nước sơn  bởi chúng quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Hiện nay, kỹ thuật sơn hiện đại như sơn 4k, sơn phủ 5 lớp có khả năng chống phai màu, chống trầy xước và chống nước vô cùng hiệu quả. Để nhận biết chất lượng sơn, bạn nền nhìn kỹ và sờ tay lên bề mặt để cảm nhận. Hãy tìm hiểu và đặt niềm tin vào các địa chỉ cung cấp bàn trà uy tín bởi họ sẽ giúp bạn yên tâm hơn về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng từ loại gỗ cho tới nước sơn.

4. Lựa chọn công năng phù hợp nhu cầu sử dụng

Ngoài tính thẩm mỹ, không gian sống hiện đại còn tập trung vào công năng của sản phẩm nhằm mang tới cuộc sống đầy đủ tiện nghi cần thiết. Với phòng khách nhỏ hẹp, bạn nên ưu tiên đến những dòng sản phẩm đa năng thiết kế thông minh như bàn trà kiêm tủ để đồ, bàn đọc sách,.. nhằm tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian một cách linh hoạt.

Với những lưu ý trên hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho ngôi nhà của mình mẫu bàn trà sofa đẹp, đảm bảo chất lượng cũng như hài hòa nhất cho không gian.

Viết bình luận

Hotline: 0989.555.525