TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÀN TRÀ CHO KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÀN TRÀ CHO KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bàn trà sofa thường mang những đặc trưng giúp ta có thể dễ dàng nắm bắt được ứng dụng của chúng. Cụ thể là bàn thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều diện tích không gian và do đó có tính linh động cao. Một số loại bàn sẽ có chiều cao khoảng từ 30 – 40cm thích hợp để ngồi bệt và mang đến cảm giác ấm cúng, thân thiện, gần gũi.

Ngoài ra bàn trà còn dễ bảo quản và vệ sinh vì chất liệu của chúng mang lại thường là kính, đá, kim loại… nên sẽ khó bám bụi hơn.

Chắc chắn ứng dụng chính của bàn trà sofa đó chính là trang trí và làm đẹp cho không gian phòng khách. Ngoài ghế sofa thì bàn trà còn có thể kết hợp với những sản phẩm khác như: bàn ghế gỗ, bàn ghế văn phòng, … Ngày nay bàn trà còn được thiết kế kết hợp với ngăn kéo để cất giữ đồ đạc, hay không chỉ để uống trà, tiếp khách mà thay vào đó là dùng làm bàn ăn. Đây là một điều vô cùng hữu ích đặc biệt với những không gian gia đình nhỏ hẹp.

Có thể nói rằng bàn trà là đại diện cho nội thất hiện đại, không chỉ có kích thước mẫu mã đa dạng mà còn đa năng. Điều đó sẽ giúp đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người mua chỉ trong một sản phẩm. Và từ đó chúng ta có thể lựa chọn cho mình những mẫu bàn trà có kiểu dáng và màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với mọi không gian và chức năng mà mình muốn.

Viết bình luận

Hotline: 0989.555.525