TRIỂN LÃM VIETNAM EXPO THÁNG 4/2019 - EXIMSTONE

TRIỂN LÃM VIETNAM EXPO THÁNG 4/2019 - EXIMSTONE

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA EXIMSTONE !!!

Trước tiên Công Ty CP XNK Đá Việt Nam - EXIMSTONE xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm về đá và các vật tư ngành đá của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

VIETNAM EXPO 2019 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

 

 

 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, cùng mong muốn được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với Quý khách hàng, EXIMSTONE xin trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng triển lãm VIETNAM EXPO của chúng tôi.

 

 

Đến với triển lãm lần này, EXIMSTONE sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng các sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi bao gồm các sản phẩm đá mỹ nghệ do chính nhà máy Hòa Bình của chúng tôi sản xuất. Các mẫu chậu lavabo đá tự nhiên, các sản phẩm đá mỹ nghệ như cốc uống nước, bình đựng sữa tắm, khay đựng xà bông, ống đựng bàn chải đánh răng, lọ hoa… cùng nhiều sản phẩm được làm từ đá tự nhiên và các chương trình khuyến mại khác nhau.

 

-Thời gian: 08h30 - 18h00, ngày 10//04 - 13/04/2019

- Địa điểm:  Gian hàng 195 – Khu A1, Trung tâm triển lãm Quốc Tế Hà Nội (I.C.E) – số 91 Trần Hưng Đạo , Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

- Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!!!

Xin chân thành cảm ơn!!!

Viết bình luận

Hotline: 0989.555.525