ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA BÀN ĐÁ LAVABO

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA BÀN ĐÁ LAVABO

Lavabo luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu phù hợp và đa dạng với các thiết kế nhà tắm.

Bàn đá lavabo là gì?

Lavabo là tiếng anh, là một danh từ có nghĩa là chậu rửa mặt, chậu rửa tay. Lavabo đặt trên những bàn đá gọi là bàn đá lavabo.

Bàn đá lavabo còn được xem là một vật dụng trang trí nội thất, thường được lắp đặt trong không gian nhà tắm khiến ngôi nhà trở nên ấn tượng và hiện đại hơn. Với nhiều mẫu mã thiết kế và kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Bàn đá lavabo có thể được ứng dụng hàng loạt cho các thiết kế hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển.

Ứng dụng trong thực tiễn của lavabo

Trong thực tiễn, đá lavabo được sử dụng cho tất cả các công trình từ nhà dân, tới các công trình lớn như chung cư, trung tâm thương mại, biệt thự, resort, khách sạn…

Bàn đá lavabo cụ thể được sử dụng nhiều trong nhà tắm nhằm nổi bật lên sự sang trọng vượt trội hẳn so với những khu nhà tắm thông thường không có đá lavabo.

Tại những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort thường sử dụng bàn đá lavabo nhằm tạo nên sự sang trọng và nổi bật, nó còn thường được những bạn đam mê sống ảo hay check in.

Ngoài việc đáp ứng cho những yêu cầu thực tiễn, đá lavabo ngày nay còn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, từ đơn giản tới cầu kỳ phức tạp nhằm đáp ứng được các dự án sang trọng, hiện đại làm tăng tính thẩm mỹ và kiến trúc của công trình.

Bên cạnh việc tăng yếu tố thẩm mỹ, bàn đá lavabo còn được ốp đá với nhiều mẫu đá đa dạng màu sắc và các đường vân phù hợp với thiết kế hay yêu cầu về phong cách, tính thẩm mỹ của gia chủ. Thêm vào đó những đặc tính nổi trội của bàn đá không thể phủ nhận chính là độ bền bỉ mãi theo thời gian và không hề bị cũ, mang đến sự tinh tế và vô cùng chắc chắn.

Viết bình luận

Hotline: 0989.555.525